การจัดการบัญชี วิธีใช้

ปิดบัญชีของฉัน

การปิดบัญชี GoDaddy ของคุณจะลบข้อมูลที่เชื่อมโยงทั้งหมดอย่างถาวร

คำเตือน: คุณจะไม่สามารถขอคืนเงินได้ เมื่อคุณปิดบัญชีของคุณแล้ว หากต้องการทราบว่าคุณมีสิทธิ์ได้เงินคืนหรือไม่ โปรดดูนโยบายการคืนเงิน แล้วทำตามขั้นตอนในดำเนินการขอคืนเงินจาก GoDaddy เมื่อปิดบัญชีแล้ว ข้อมูลบัญชีของคุณจะถูกลบและคุณจะไม่ได้รับสิทธิ์ในการขอคืนเงินตามที่อนุญาตไว้ภายใต้นโยบายการคืนเงิน
คำเตือน: การปิดบัญชีไม่สามารถย้อนกลับได้ เมื่อเราลบข้อมูลของคุณแล้ว คุณจะไม่สามารถเรียกใช้ข้อมูลได้อีก
จำเป็น: ก่อนที่จะปิดบัญชี คุณต้องลบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ หลังจากลบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดออกแล้ว ให้รออย่างน้อย 24 ชั่วโมง ก่อนทำตามขั้นตอนเหล่านี้
  1. เมื่อคุณลบผลิตภัณฑ์ของคุณออกเกิน 24 ชั่วโมงมาแล้ว ให้ไปที่หน้าการตั้งค่าผู้ติดต่อของ GoDaddy ระบบอาจแจ้งให้คุณลงชื่อเข้าใช้
  2. ในส่วนความเป็นส่วนตัว ให้คลิกบัญชี
  3. อ่านข้อความสำหรับปิดบัญชีทั้งหมด
  4. ถัดจากฉันเข้าใจดีว่าการดำเนินการนี้ไม่สามารถยกเลิกได้ ให้เลือกช่องกาหลายตัวเลือก แล้วเลือกปิดบัญชี
    • หากไม่มีผลิตภัณฑ์ใดหลงเหลืออยู่ในบัญชีของคุณแล้ว คุณจะเห็นข้อความแจ้งว่าสำเร็จซึ่งยืนยันว่าบัญชีของคุณถูกปิดแล้ว
    • หากยังมีผลิตภัณฑ์อยู่ในบัญชีของคุณ เราจะเตือนให้คุณลบผลิตภัณฑ์ดังกล่าว จากนั้น คุณจะต้องรออย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนที่จะปิดบัญชีของคุณ

หมายเหตุ: ตามการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ทางด้านกฎหมายเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกมัดขององค์กร ความจำเป็นในการจัดเก็บบันทึกข้อมูลและจุดประสงค์ทางกฎหมายอื่นๆ เราจึงจัดเก็บข้อมูลบางอย่างไว้ตามนโยบายการจัดเก็บเอกสารของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม