ยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีมืออาชีพ Instagram ของฉันกับ GoDaddy Conversations
การยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีมืออาชีพของ Instagram กับ GoDaddy Conversations หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับข้อความหรือความคิดเห็นของ Instagram ในกล่องจดหมายแบบรวม Conversations อีกต่อไป ข้อความและความคิดเห็นใน Instagram ทั้งหมดของคุณจะถูกลบออกจากกล่องขาเข้าและที่เก็บถาวรของ Conversations และข้อความและความคิดเห็นบน Instagram ที่ติดดาวจะถูกลบออกด้วย
คุณสามารถเชื่อมต่อ Instagram กับ Conversations อีกครั้งได้ทุกเมื่อ หากคุณทำเช่นนั้นข้อความและความคิดเห็นของคุณจะปรากฏในกล่องขาเข้า Conversations อีกครั้ง
- ในเว็บเบราว์เซอร์ให้ไปที่ ผลิตภัณฑ์ ของ GoDaddy
หากคุณมี Conversations เวอร์ชันสแตนด์อโลนให้ขยาย Conversations Unified Inbox ทางด้านขวาของแผน Conversations ให้เลือก กล่องจดหมายทางเว็บ
หรือ
หากคุณมีแผน Websites + Marketing ให้เลื่อนไปที่ Websites + Marketing แล้วเลือก จัดการ ถัดจากเว็บไซต์ของคุณ ในเมนูด้านซ้ายให้ขยาย Conversations
- เลือกการตั้งค่า
- เลือก ช่องทางโซเชียล แล้วเลือก การตั้งค่าทาง ด้านขวาของ Instagram
- เลื่อนไปที่ส่วนท้ายของหน้าจากนั้นเลือก ยกเลิกการเชื่อมต่อช่อง
- เพื่อยืนยันว่าคุณต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อ Instagram ให้เลือก ใช่ยกเลิกการเชื่อมต่อ