อีเมลของฉันได้รับการสำรองข้อมูลหรือไม่
ขณะนี้เราไม่มีความสามารถในการกู้คืนอีเมลที่ลบถาวรไปยังสถานะการสำรองข้อมูลก่อนหน้านี้
เมื่อคุณลบอีเมลออกจากกล่องขาเข้าอีเมลจะถูกย้ายไปที่โฟลเดอร์ถังขยะ หากอีเมลถูกลบออกจากโฟลเดอร์ถังขยะระบบจะขอให้คุณยืนยันการลบอย่างถาวร เมื่อลบอีเมลออกจากถังขยะอย่างถาวรแล้วอีเมลจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราและไม่สามารถกู้คืนได้
โปรดทราบ:
- อีเมลที่เหลืออยู่ในโฟลเดอร์ถังขยะจะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจาก 30 วัน
- หากมีการดาวน์โหลดข้อความไปยังอีเมลไคลเอ็นต์ภายในเครื่องโดยใช้ POP3 หรือลบผ่านอีเมลไคลเอ็นต์เราจะไม่สามารถกู้คืนข้อความเหล่านั้นกลับไปเป็นสถานะก่อนหน้าได้
หากคุณต้องการกู้คืนอีเมลโปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ถังขยะก่อนที่จะลบอย่างถาวร