Xóa sản phẩm trong tài khoản GoDaddy của tôi
Nếu có sản phẩm bạn không cần nữa, hãy làm theo các bước sau để xóa sản phẩm đó khỏi tài khoản của mình.
Cảnh báo: Một khi xóa sản phẩm khỏi tài khoản, bạn sẽ không thể dùng và cũng không thể khôi phục sản phẩm nữa – kể cả khi gói đăng ký còn thời gian sử dụng.
- Bạn có định xóa bất kỳ sản phẩm nào sau đây không? Mỗi sản phẩm sẽ có các bước khác nhau để xóa hoặc hủy. Đối với sản phẩm không trong danh sách này, vui lòng chuyển đến bước tiếp theo.
- Đang chuyển miền đến
- Giao dịch mua trên Cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động (Apple App Store, Google Play)
Lưu ý: Nếu bạn đang cố gắng xóa một sản phẩm miễn phí đi kèm với một sản phẩm khác thì sản phẩm miễn phí đó sẽ không xuất hiện trong danh sách Đăng ký của bạn như mô tả ở dưới đây. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để hủy sản phẩm miễn phí. - Truy cập trang Gia hạn và Thanh toán của bạn và chọn Quản lý Đăng ký.
- Chọn sản phẩm bạn muốn xóa:
Nếu sản phẩm của bạn không được đặt tự động gia hạn, chọn Xóa và tiếp tục với bước tiếp theo.
Nếu sản phẩm của bạn được đặt tự động gia hạn:- Chọn Hủy gói. Đối với miền, hãy chọn Hủy miền.

- Từ danh sách, chọn lý do hủy gói hoặc miền rồi chọn Tiếp tục hủy.
Lưu ý: Tùy thuộc vào câu trả lời của bạn, chúng tôi có thể hỏi thêm một hoặc hai câu hỏi nữa để hiểu rõ hơn quyết định của bạn. Mỗi lần như vậy, chọn Tiếp tục hủy để tiếp tục.
- Bên dưới Xác nhận hủy, chọn Nhấp vào đây.
- Chọn Hủy gói. Đối với miền, hãy chọn Hủy miền.
- Bên dưới Chờ đã! Vẫn chưa xong, chọn hộp kiểm kế bên Để hoàn tất yêu cầu, tôi xác nhận rằng tôi phải mở email và chọn "Có, tôi muốn xóa", rồi chọn Gửi email.
Lưu ý: Nếu đang muốn hủy miền với Domain Protection, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình. Chọn Vâng, xóa sản phẩm này, rồi chọn Xác minh và xóa. Chúng tôi sẽ gửi một mã xác minh qua tin nhắn văn bản SMS hoặc ứng dụng xác thực nếu bạn đã bật tính năng xác minh 2 bước (2SV) trong tài khoản trên 24 giờ. Ngược lại, chọn Gửi mật khẩu để gửi mật khẩu một lần đến địa chỉ email trên tài khoản GoDaddy của bạn. - Khi bạn nhận được email "Bạn cần hành động" của chúng tôi, hãy mở email và chọn Có, tôi muốn xóa! Chúng tôi sẽ đưa bạn quay về tài khoản của mình. Nếu không nhận được email của chúng tôi, hãy đảm bảo địa chỉ email trong hồ sơ tài khoản của bạn đã được cập nhật.
- Chọn Xóa. Chúng tôi sẽ xác nhận rằng sản phẩm của bạn đã được xóa khỏi tài khoản. Nếu muốn, bạn hãy sử dụng ô phản hồi để cho chúng tôi biết lý do bạn xóa sản phẩm.
Xem thêm thông tin
- Bạn cũng có thể yêu cầu hoàn tiền cho sản phẩm đã hủy. Để đủ điều kiện hoàn tiền, xem lại chính sách hoàn tiền của chúng tôi.
- Sau khi xóa tất cả sản phẩm, bạn có thể đóng tài khoản GoDaddy. Tuy nhiên, khi tài khoản đã đóng và dữ liệu tài khoản bị xóa, bạn sẽ không còn đủ điều kiện hoàn tiền, trừ khi được cho phép bằng hình thức khác theo chính sách hoàn tiền.