Ngắt kết nối trang Doanh nghiệp trên Facebook của tôi khỏi GoDaddy Conversations
Khi bạn ngắt kết nối trang doanh nghiệp trên Facebook của mình với GoDaddy Conversations, bạn sẽ ngừng nhận tin nhắn và bình luận trên Facebook Messenger trong hộp thư đến hợp nhất Conversations của mình. Tất cả các tin nhắn và bình luận trên Facebook của bạn sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến và lưu trữ Conversations của bạn, đồng thời các tin nhắn và bình luận trên Facebook có gắn dấu sao cũng sẽ bị xóa.
Bạn có thể kết nối lại Facebook bất cứ lúc nào. Nếu bạn làm vậy, tất cả thư và bình luận của bạn sẽ lại xuất hiện trong hộp thư đến Conversations.
- khả năng kết nối các tài khoản mạng xã hội khả dụng với các gói Conversations miễn phí.
- Hiện tại, GoDaddy Conversations chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.
- Trong trình duyệt web, truy cập sản phẩm GoDaddy của bạn.
Nếu bạn có phiên bản Conversations độc lập, hãy mở rộng Hộp thư đến hợp nhất Conversations . Ở bên phải gói Conversations, chọn Hộp thư đến web .
HOẶC
Nếu bạn có gói Websites + Marketing, hãy cuộn đến Websites + Marketing và chọn Quản lý bên cạnh trang của bạn. Trong menu bên trái, mở rộng Conversations .
- Chọn Cài đặt.
- Chọn Kênh xã hội , rồi chọn Cài đặt ở phía bên phải của Facebook .
- Cuộn đến cuối trang, rồi chọn Ngắt kết nối kênh .
- Để xác nhận bạn muốn ngắt kết nối Facebook, hãy chọn Có, Ngắt kết nối .