Email của tôi có được sao lưu không?
Hiện tại, chúng tôi không cung cấp khả năng khôi phục email đã xóa vĩnh viễn về trạng thái sao lưu trước đó.
Khi bạn xóa một email khỏi Hộp thư đến, email đó sẽ được chuyển vào thư mục Thùng rác. Nếu một email bị xóa khỏi thư mục Thùng rác, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc xóa vĩnh viễn. Sau khi email bị xóa vĩnh viễn khỏi Thùng rác, email đó sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi và không thể khôi phục được.
Xin lưu ý:
- Các email còn lại trong thư mục Thùng rác sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.
- Nếu thư được tải xuống chương trình email cục bộ bằng POP3 hoặc bị xóa qua chương trình email, chúng tôi không thể khôi phục các thư đó về trạng thái trước đó.
Nếu bạn cần khôi phục email, vui lòng kiểm tra thư mục Thùng rác trước khi xóa vĩnh viễn.