Publish or unpublish my Airo AI Builder app or site
Bước 4 của chuỗi bắt đầu Airo AI Builder
Sau khi hoàn thành việc xây dựng hoặc chỉnh sửa ứng dụng, bạn đã sẵn sàng xuất bản. Airo AI Builder sẽ tự động lưu công việc của bạn khi bạn di chuyển, nhưng xuất bản là bước cuối cùng giúp người dùng trực tuyến có thể nhìn thấy và truy cập các thay đổi của bạn.
Lưu ý: Tính khả dụng của các tính năng Airo AI Builder thay đổi theo gói. Nếu nội dung nào đó không thể truy cập được, hãy kiểm tra gói hiện tại của bạn và nâng cấp lên gói cần thiết để mở khóa thêm các tính năng.
- Truy cập trang ứng dụng Airo AI Builder rồi chọn ứng dụng hoặc trang của bạn.
- (Tùy chọn) Xem trước trên máy tính để bàn và thiết bị di động.Chọn
Thay đổi thiết bị và sau đó chọn một thiết bị ( Bạn cần trợ giúp tìm thiết bị này? ). - (Tùy chọn) Xem trước trong trình duyệt.Ở phía trên bên phải, chọn
Chia sẻ liên kết rồi chọn
Mở trong tab mới . . - When you're ready to make your changes live, in the upper-right, select Publish and then select Publish.
- If you need to unpublish, select Publish and then select Unpublish.