Sao lưu và khôi phục với Airo AI Builder
Nếu có sự cố xảy ra trong khi xây dựng hoặc chỉnh sửa trang của bạn, Airo AI Builder sẽ cung cấp các tùy chọn khôi phục. Khôi phục phiên bản cũ hơn từ Lịch sử thay đổi, khôi phục tập tin trang hoặc cơ sở dữ liệu từ bản sao lưu hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp về một ứng dụng đã xóa. Lựa chọn tốt nhất phụ thuộc vào những gì đã xảy ra và bạn cần quay lại bao xa.
- Khôi phục phiên bản trước
- Khôi phục từ bản sao lưu
- Khôi phục ứng dụng đã xóa
- Điều gì xảy ra nếu tôi hạ cấp gói của mình?
- Mẹo để tránh cần khôi phục
Giới hạn sao lưu
Airo AI Builder có thể giúp bạn khôi phục nội dung trang, nhưng một số mục không có trong bản sao lưu hoặc không thể khôi phục sau khi chúng hết hạn.
- Giữ bản sao hình ảnh và tập tin của riêng bạn: Chỉ những hình ảnh và tập tin bạn tải lên mới được giữ lại trong Bản sao lưu. Airo AI Builder không lưu trữ vĩnh viễn hình ảnh hoặc logo giữa các phiên trừ khi bạn tự tải chúng lên.
- Sử dụng tín dụng AI trước khi hết hạn: Các tín dụng đã mua sẽ hết hạn 1 năm kể từ ngày mua và không thể khôi phục sau khi hết hạn.
Khôi phục phiên bản trước
Khôi phục phiên bản trước của nội dung trang web của bạn để hoàn tác các thay đổi hoặc chỉnh sửa do AI tạo ra mà bạn không muốn. Bạn có thể hoàn nguyên trang của mình về bất kỳ phiên bản nào đã lưu trước đó.
- Truy cập trang ứng dụng Airo AI Builder rồi chọn ứng dụng hoặc trang của bạn.
- .
- Chọn phiên bản bạn muốn quay lại, rồi chọn Khôi phục phiên bản này .
- Sau khi khôi phục, chọn Đăng tải để hiển thị.
Khôi phục từ bản sao lưu
Khôi phục các tập tin, cơ sở dữ liệu hoặc cả hai trang của bạn từ một ngày trước đó khi bạn cần khôi phục nội dung bị thiếu, sửa lỗi dữ liệu hoặc hoàn tác các vấn đề nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến trang của bạn.
- Truy cập trang ứng dụng Airo AI Builder rồi chọn ứng dụng hoặc trang của bạn.
- Chọn
Bản sao lưu . Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, hãy chọn
Tab mới rồi chọn
Bản sao lưu . - Bên dưới Lịch sử sao lưu , chọn Xem ngày sao lưu .
- Chọn một ngày sao lưu, rồi chọn Chọn .
- (Tùy chọn) Chọn nội dung cần khôi phục. Bạn có thể khôi phục các tập tin, cơ sở dữ liệu hoặc cả hai. Nếu bạn không chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên khôi phục mọi thứ bằng cách sử dụng tùy chọn Chọn tất cả mặc định.
- Chọn Khôi phục .
- Sau khi khôi phục, chọn Đăng tải để hiển thị.
Khôi phục ứng dụng hoặc trang web đã xóa
Nếu một ứng dụng hoặc trang web đã bị xóa hoàn toàn khỏi tài khoản, Airo AI Builder sẽ lưu giữ hồ sơ ứng dụng trong tối đa 30 ngày. Nếu việc xóa diễn ra trong khoảng thời gian đó, bộ phận hỗ trợ của GoDaddy có thể khôi phục ứng dụng.
- Liên hệ với bộ phận hỗ trợ càng sớm càng tốt sau khi xóa. Nhân viên hướng dẫn GoDaddy của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.
- Chuẩn bị sẵn sàng các thông tin sau:
- Tên miền được đính kèm với ứng dụng hoặc trang đã xóa.
- Địa chỉ email trên tài khoản.
- Khoảng thời gian ứng dụng hoặc trang web bị xóa.
- Bộ phận hỗ trợ sẽ điều tra xem có thể khôi phục được không.
Điều gì xảy ra nếu tôi hạ cấp gói của mình?
Nếu bạn hạ cấp từ gói Airo AI Builder trả phí xuống gói miễn phí, ứng dụng hoặc trang web đã xuất bản của bạn sẽ không bị xóa ngay lập tức. Thay vào đó, trang của bạn tạm thời chuyển sang chế độ ngoại tuyến, nhưng nội dung của bạn vẫn được giữ nguyên.
Nếu bạn quay lại Airo AI Builder và tương tác lại với trang hoặc ứng dụng của mình (hoặc nâng cấp trở lại gói trả phí), nó có thể được khôi phục.
Mẹo để tránh cần khôi phục
- Sử dụng Sửa cho các chỉnh sửa đơn giản: Nếu bạn chỉ cần thay đổi văn bản, hoán đổi ảnh hoặc điều chỉnh màu, hãy sử dụng
Chỉnh sửa thay vì nhập lời nhắc. Hoàn toàn miễn phí và Airo AI Builder không thể thực hiện những thay đổi ngoài ý muốn khi bạn đang chỉnh sửa trực tiếp. Lưu trò chuyện AI cho các tác vụ phức tạp. - Hãy làm cụ thể với lời nhắc của bạn: Những hướng dẫn mơ hồ như "cập nhật trang của tôi" hoặc "làm cho trang trông đẹp hơn" có thể dẫn đến những thay đổi rộng hơn dự định của bạn. Bạn càng cụ thể, kết quả càng dễ đoán. Xem Các phương pháp hay nhất nhắc đến Airo AI Builder.
- Xem lại các thay đổi của AI trước khi xuất bản: Airo AI Builder hiển thị cho bạn bản xem trước sau khi AI thực hiện thay đổi. Kiểm tra trước khi chọn Xuất bản .
- Giữ bản sao hình ảnh và tập tin của bạn: Lưu mọi hình ảnh, logo hoặc tập tin bạn đã tải lên trang hoặc ứng dụng trên thiết bị của mình để bạn có thể tải lên lại nếu cần.
- Không xóa ứng dụng của bạn trừ khi bạn chắc chắn: Không có nút hoàn tác để xóa. Quá trình khôi phục yêu cầu liên hệ với bộ phận hỗ trợ và không được đảm bảo.