Thu hồi chứng nhận trong đăng ký SSL tự động cao cấp của tôi
Việc thu hồi chứng nhận SSL của bạn sẽ hủy bỏ chứng nhận đó và ngay lập tức xóa HTTPS khỏi website. Không thể đảo ngược quá trình này.
Cảnh báo: Tùy thuộc vào máy chủ lưu trữ web của bạn, việc thu hồi chứng nhận SSL có thể khiến website của bạn hiển thị lỗi hoặc tạm thời không thể truy cập được. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên xem xét việc thu hồi nếu trang được bảo mật không còn hoạt động hoặc bạn đã yêu cầu chứng nhận cho tổ chức không đúng.
- Truy cập trang Quản lý vòng đời chứng nhận của bạn. Bạn có thể được nhắc đăng nhập.
- Chọn Kho chứng nhận . Danh sách Miền được bảo vệ hiển thị tất cả các tên miền mà bạn đã yêu cầu chứng nhận.
- Chọn
Xem cho miền.
Chứng nhận được chỉ định cho miền sẽ xuất hiện trong danh sách, bao gồm loại chứng thực , Trạng thái hiện tại và Ngày hết hạn . - Chọn
Thêm tùy chọn rồi chọn Thu hồi . - Trong thông báo xác nhận, chọn Có, Thu hồi . Chứng nhận bị thu hồi và Trạng thái của chứng nhận được cập nhật trong danh sách.