Xóa tên miền khỏi đăng ký SSL tự động cao cấp
Để thay đổi tên miền được chỉ định cho đăng ký SSL tự động cao cấp, trước tiên hãy làm theo các bước sau để xóa tên miền hiện được chỉ định.
- Truy cập trang Quản lý vòng đời chứng nhận của bạn. Bạn có thể được nhắc đăng nhập.
- Ở menu bên trái, chọn Đăng ký .
- Đối với đăng ký SSL tự động cao cấp mà bạn muốn thay đổi, hãy chọn
Thêm tùy chọn rồi chọn Xóa miền .
- Trong thông báo xác nhận, chọn Xóa miền . Chúng tôi sẽ xóa miền khỏi đăng ký và sau đó hiển thị cho bạn một thông báo xác nhận khác.
Các bước liên quan
Để đính kèm một tên miền mới và yêu cầu chứng nhận cho đăng ký, hãy tiếp tục với các bước trong:
- Yêu cầu chứng nhận cho đăng ký SSL tự động DV Deluxe của tôi(đối với đăng ký DV)
- Yêu cầu chứng nhận cho đăng ký SSL tự động EV hoặc OV cao cấp của tôi(đối với đăng ký EV / OV)