Applies to: 

Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Tự động dọn dẹp email của người gửi với chức năng Tự động dọn dẹp

Tính năng Tự động làm sạch của Professional Email powered by Titan sẽ tự động di chuyển hoặc xóa email cũ khỏi những người gửi cụ thể. Chọn thời gian email lưu lại trong hộp thư đến và điều gì sẽ xảy ra với chúng sau đó, để bạn có thể giữ cho hộp thư đến của mình gọn gàng mà không cần dọn dẹp thủ công. Tự động làm sạch đặc biệt hữu ích cho những thứ như bản tin hoặc email tự động mà bạn không cần lưu giữ mãi mãi.

Lưu ý:
  • Tự động làm sạch chỉ có sẵn cho các gói Pro Plus, Premium và Ultra. Nâng cấp gói email của tôi
  • Bạn có thể tạo tối đa 10 quy tắc Tự động xóa cho mỗi tài khoản.
  • Các quy tắc tự động làm sạch dựa trên địa chỉ email của người gửi.

Tạo quy tắc Tự động xóa từ email

  1. Đăng nhập vào webmail . Sử dụng địa chỉ và mật khẩu Professional Email powered by Titan của bạn (tên người dùng và mật khẩu GoDaddy sẽ không hoạt động ở đây).
  2. Mở email từ người gửi mà bạn muốn tự động làm sạch.
  3. ChọnBiểu tượng ba dấu chấm nằm ngang cho nhiều thao tác hơn. Thêm thao tác , sau đó chọn Tự động làm sạch .
    Menu Thao tác khác mở ra với nút Tự động làm sạch được tô sáng.
  4. Chọn độ tuổi của email trước khi làm sạch (ví dụ: 7 ngày).
    Phương thức Tự động làm sạch với trường 'Cũ hơn' được tô sáng.
  5. Chọn chuyển email vào Lưu trữ hay Thùng rác .
    Phương thức Tự động làm sạch với trường 'Luôn di chuyển chúng đến' được tô sáng.
  6. Chọn Tạo để lưu quy tắc.

Sau khi được lưu, Titan Email sẽ tự động làm sạch email từ người gửi đó dựa trên cài đặt của bạn.

Tạo hoặc quản lý các quy tắc Tự động làm sạch trong cài đặt

  1. Đăng nhập vào webmail . Sử dụng địa chỉ và mật khẩu Professional Email powered by Titan của bạn (tên người dùng và mật khẩu GoDaddy sẽ không hoạt động ở đây).
  2. Ở góc trên bên phải, chọnBiểu tượng bánh răng cho Cài đặt. Cài đặt , và sau đó chọn Tùy chọn .
  3. Ở ngoài cùng bên trái, bên dưới Hộp thư đến & Sắp xếp , chọn Tự động làm sạch .
    Nút Tự động làm sạch được đánh dấu trong danh mục Hộp thư đến & Tổ chức.
  4. Ở góc trên bên phải, chọn Tạo quy tắc mới .
  5. Nhập tên cho quy tắc.
    Trường 'Đặt tên cho quy tắc Tự động làm sạch của bạn' có nhập tên mẫu.
  6. Trong Khi một email đáp ứng tất cả các điều kiện này , bên cạnh Từ , nhập địa chỉ email có thư bạn muốn tự động làm sạch.
    Phần 'Khi email đáp ứng tất cả các điều kiện này' với một địa chỉ người gửi mẫu được nhập.
  7. Bên cạnh Cũ hơn , chọn thời gian lưu thư từ người gửi trong Hộp thư đến của bạn.
    Phần 'Khi email đáp ứng tất cả các điều kiện này' có nhập thời gian ví dụ.
  8. Trong Thao tác sau , bên cạnh Chuyển đến , chọn Thùng rác hoặc Lưu trữ . (Nếu sau này bạn có thể cần email, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Lưu trữ.)
    Phần 'Thực hiện những việc sau' với Chuyển vào thùng rác được chọn.

Các thay đổi sẽ tự động có hiệu lực sau khi bạn lưu.

Xem thêm thông tin