Websites + Marketing Trợ giúp

Hủy đăng tải trang Websites + Marketing của tôi

Dù bạn vô tình nhấp vào đăng tải hay chỉ là đổi ý, thao tác hủy đăng tải trang sẽ thay đổi nội dung mọi người thấy thành “Sắp ra mắt” và ảnh đầu trang của bạn. Bạn vẫn làm việc trong nền được với phần còn lại của trang cho tới khi sẵn sàng đăng tải lại. Nếu bạn đã đăng tải trang, các nội dung chỉnh sửa mới sẽ không chuyển sang chế độ trực tuyến cho tới khi bạn đăng tải lại.

  1. Truy cập vào trang sản phẩm GoDaddy.
  2. Cuộn xuống, mở rộng Websites + Marketing và chọn Quản lý bên cạnh website của bạn.
  3. Vui lòng chọn Chỉnh sửa website hoặc Chỉnh sửa trang để mở trình dựng website của bạn.
  4. Chọn Cài đặt.
  5. Select Unpublish.
    From Settings choose Unpublish
  6. Xác nhận hoạt động hủy đăng tải trang, rồi công nhận rằng trang của bạn đã được hủy đăng tải.

Các bước liên quan

Xem thêm thông tin

If you want more control over what customers see while your site is unpublished, consider creating a custom front or landing page, or redirecting your domain to a different website (such as a social media profile or page).

Tùy chọn 1: Tạo trang trước hoặc trang đích, rồi ẩn phần còn lại

Website một trang hoạt động hiệu quả với nhiều doanh nghiệp. Mọi thứ bạn cần chỉ là tên doanh nghiệp, ảnh nền chất lượng cao và thông tin liên hệ (email, số điện thoại hoặc địa chỉ).

This option is best because it helps your search engine optimization (SEO). You don’t want to lose any SEO and a new site can take up to a few weeks to index. (Learn more about site indexing and SEO.)

  1. Change your home page to something that you can display, such as your business name and contact info. If you’re a seasonal business or your other pages are under construction, you can say something like "Taking a break for the winter...See you next spring!"
  2. Ẩn trang bằng cách thay đổi cài đặt trang cho các trang còn lại.
  3. Khi bạn hoàn tất và sẵn sàng khởi chạy, hãy thay đổi cài đặt về như cũ, rồi bỏ ẩn trang.

Tùy chọn 2: Trỏ miền đến một website khác

Còn được gọi là chuyển hướng miền hoặc chuyển tiếp miền, tính năng này cho phép bạn có thể chuyển khách truy cập URL của bạn sang một URL khác bất cứ lúc nào.

Ví dụ: bạn có thể chuyển tiếp URL của mình sang trang Hồ sơ doanh nghiệp Google hoặc trang mạng xã hội (trang Facebook, hồ sơ Instagram, v.v.) của bạn

Sẽ mất 24-48 giờ để việc chuyển tiếp miền (hoặc hủy chuyển tiếp) có hiệu lực.

  1. Tạm thời chuyển tiếp miền sang trang doanh nghiệp của bạn hoặc website khác.
  2. Làm việc trên trang của bạn trong Websites + Marketing như bình thường.
  3. When you're finished and ready to launch, publish your site, and then stop your domain forwarding.

Xem thêm thông tin

  • Nếu bạn không chắc chắn về website hiện tại của mình, hãy xem hướng dẫn cách xây dựng một website để tham khảo thêm một số mẹo.